Fréttir og útgáfuefni

- News and Notifications

Resigns as a Member of the Board of Directors of Landsbankinn hf.

Samúel Guðmundsson has resigned from the Board of Directors of Landsbankinn. Samúel was elected as alternate to the Board of Directors in April 2016 and became a regular member in March 2018.

Helga Björk Eiríksdóttir, Chairman of the Board of Directors: “Samúel owned a share in the management company of a restaurant which has faced operating difficulties. Under the circumstances, he deemed it right to resign from the Board of Directors, as continuing as a Director could be considered questionable and erode confidence in the Board and Landsbankinn. I respect his decision, wish Samúel success in the future and thank him for his work in recent years.”

Fjárfestatengsl - 21. nóvember 2018 15:33

Uppfærð áætlun Landsbankans um fjármögnun á markaði árið 2018

Landsbankinn hefur birt uppfærða áætlun um fjármögnun á markaði fyrir árið 2018. Í uppfærðri áætlun kemur m.a. fram að bankinn áætlar að gefa út sértryggð skuldabréf fyrir 28-32 ma.kr. á árinu. Heildarfjárhæð víxlaútgáfu á árinu mun ráðast af markaðsaðstæðum.


Nánar

Fjárfestatengsl - 07. nóvember 2018 09:12

Hættir í bankaráði Landsbankans hf.

Samúel Guðmundsson hefur sagt sig úr bankaráði Landsbankans. Samúel var kjörinn varamaður í bankaráð á hluthafafundi í apríl 2016 og aðalmaður í mars 2018.


Nánar

Landsbankinn - 06. nóvember 2018 08:00

Opið söluferli á allt að 12,1% eignarhlut Landsbankans í Eyri Invest

Landsbankinn hf. býður til sölu, í heild eða að hluta, allt að 12,1% eignarhlut í fjárfestingarfélaginu Eyri Invest hf. Söluferlið fer fram í samræmi við stefnu Landsbankans um sölu eigna og er öllum opið sem teljast hæfir fjárfestar skv. skilgreiningu í 9. tl. 43. gr. laga nr. 108/2007, um verðbréfaviðskipti.


Nánar