Fréttir og útgáfuefni

- News and Notifications

Resigns as a Member of the Board of Directors of Landsbankinn hf.

Samúel Guðmundsson has resigned from the Board of Directors of Landsbankinn. Samúel was elected as alternate to the Board of Directors in April 2016 and became a regular member in March 2018.

Helga Björk Eiríksdóttir, Chairman of the Board of Directors: “Samúel owned a share in the management company of a restaurant which has faced operating difficulties. Under the circumstances, he deemed it right to resign from the Board of Directors, as continuing as a Director could be considered questionable and erode confidence in the Board and Landsbankinn. I respect his decision, wish Samúel success in the future and thank him for his work in recent years.”

Fjárfestatengsl - 28. desember 2018 14:13

Áætlun Landsbankans hf. um fjármögnun á markaði árið 2019

Landsbankinn hefur birt áætlun um fjármögnun á markaði fyrir árið 2019.


Nánar

Fjárfestatengsl - 18. desember 2018 15:19

Landsbankinn mun fylgja nýjum viðmiðum SÞ um ábyrga bankastarfsemi

Landsbankinn hefur ákveðið að undirrita yfirlýsingu um að fylgja nýjum viðmiðum UNEP FI um ábyrga bankastarfsemi (Principles for Responsible Banking) sem ætlað er að tengja bankastarfsemi við Heimsmarkmið Sameinuðu þjóðanna og Parísarsamkomulagið.


Nánar

Fjárfestatengsl - 06. desember 2018 16:20

Landsbankinn nýtir heimild til kaupa á eigin hlutum

Bankaráð Landsbankans hefur ákveðið að nýta heimild til kaupa á eigin hlutum í bankanum sem veitt var á aðalfundi bankans 21. mars 2018. Samkvæmt endurkaupaáætluninni munu kaupin nema að hámarki 72,5 milljónum hluta eða sem nemur 0,3% af útgefnu hlutafé.


Nánar